VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo nhiều người dùng, sở hữu lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng chỉ tiêu

rộng rãi người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng toàn bộ hiện tại, những quán trà sữa chỉ hội tụ vào tuổi teen, 1 bộ phận nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. ví như không xác định rõ khách hàng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

những đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Con số, sở hữu đến 70% người uống trà sữa hiện tại là Cả nhà trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ tụ hội tậu theo nhóm. có giá bán cả phải chăng, Cả nhà trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học hàng ngũ, nói chuyện, tándóc,… do đó bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, có cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tậu trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là nhóm đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nguyên tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như không có tài chính thì toàn bộ mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp hầu hết cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban sơ sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng ví như bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người trả lời và bề ngoài quán
 • – chi phí tu tạo quán
 • – giá thành sắm trang thiết bị, máy móc cần phải có
 • – giá tiền mua nguyên liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ cần khoảng đầu. Đây là quá trình mấu chốt giúp người dùng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài phổ biến cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch quảng cáo lúc mới mở.

Bước 3: Phân tích về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

lúc mang ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Đánh giá về buôn bán và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ biến mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ đó bạn sẽ sở hữu những tri thức phải chăng để vận dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần yếu và nổi trội để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ mang những mối liên hệ tới thiết kế cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về khách hàng và mang các phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người mang chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung người dùng mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, các con phố sở hữu lượng người qua lại đông đúc

nếu không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi mang ít người khó khăn cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện nay mang toàn bộ thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu điểm của hình thức mua lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung ứng công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. bên cạnh đó có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện lợi hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn. Riêng giá thành tậu nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức tiếng chỉ được biết tới ở tại đô thị và ít nhiều tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận mặt thương hiệu và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là giá tiền thi công, ngoại hình.

giả dụ quý khách hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được kiểu dáng trẻ trung, rộng rãi màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, êm ấm.

Bước 6: ngoài mặt và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và sở hữu thể nhờ người có chuyên môn ngoại hình trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua một số phương tiện, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cần yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – thiết bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

hầu hết vật liệu máy móc bạn cần coi xét đến nguồn cội nguyên do và tham khảo nơi uy tín mang giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… ví như mang ý định tăng trưởng thương hiệu trong khoảng thời gian dài thì không nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. các khung giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán với mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn mang thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, khách hàng tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét thời trang chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ quát điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như mang thể hãy khiến điều tra chất lượng và xin thông tin để có thể thấu hiểu và chăm sóc người dùng rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể doanh nghiệp các chương trình đặc thù lôi kéo quý khách như ý tưởng ưu đãi – giảm giá sắm hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ quát người mua biết đến. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy truyền bá trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia các khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. mang sự mở rộng và…

GHẾ ergonomic butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về những chiếc ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN TẠI

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…